Autotable giúp Doanh nghiệp phát triển bằng sự liên kết tất cả hoạt động và con người lại với nhau tại một nền tảng duy nhất.

Chúng tôi là ai

Ngay từ khi thành lập Công Ty Công Nghệ Cổ Phần DBM, chúng tôi đặt sứ mệnh là công ty tiên phong trong cung cấp các dịch vụ, sản phẩm công nghệ thông tin trên nền tảng Customization business database, với chất lượng đẳng cấp quốc tế nhưng chi phí phù hợp, giúp các cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực tối ưu hóa việc ứng dụng Công Nghệ Thông Tin.

Autotable
Autotable

Lý do Autotable được hình thành

Autotable được hình thành từ sứ mệnh đó cùng với niềm tin rằng mỗi mô hình kinh doanh đều mang giá trị độc đáo và cách vận hành khác nhau, doanh nghiệp cần một nền tảng để có thể liên kết, chia sẻ, cộng tác với nhau một cách hiệu quả nhưng có tính linh hoạt, dễ dàng chỉnh sửa theo nhu cầu, thời điểm và đồng hành sự phát triển của doanh nghiệp.

Tên Autotable gồm 2 chữ Automated và Table cũng như một cách định nghĩa dễ hiểu là sử dụng Hệ thống các Bảng quản lý kết hợp với các tính năng để tự động hóa các quy trình cơ bản để tối ưu hiệu quả, thời gian, chi phí cho Doanh nghiệp.

Nơi bạn xây dựng hệ thống tự động hóa và tối ưu việc cộng tác một cách đơn giản nhất.

Tầm nhìn

Khi đặt tầm nhìn là Doanh nghiệp cung cấp nền tảng ứng dụng hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trong khu vực, chúng tôi luôn đặt việc mang lại giá trị cải tiến, phục vụ trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, là trọng tâm hoạt động.
Đối với nội bộ, chúng tôi cam kết đem lại sự sung túc, thành công cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn cũng như đảm bảo việc đóng góp phúc lợi cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Đặt khách hàng là trọng tâm trong việc phát triển, suy nghĩ và hành động của Công ty.
Tạo môi trường làm việc công bằng, bình đẳng và chia sẻ cho toàn bộ Nhân viên, cùng tạo ra một sản phẩm xứng đáng là di sản nhưng vẫn đảm bảo cuộc sống sung túc, xã hội tôn trọng và kính nể
Tôn trọng đối tác, nhà đầu tư, đặt sự trung thực lên hàng đầu trong hợp tác và phát triển.
Tạo một hệ thống hỗ trợ cho xã hội, chung tay góp sức xây dựng một xã hội phát triển, tiến tới chuyển đổi số hiệu quả.
Scroll to Top