AUTOTABLE – Bước phát triển mới cho doanh nghiệp

AUTOTABLE – Bước phát triển mới cho doanh nghiệp
Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Phiên bản đầu tiên của Excel ra đời năm 1985 đã trở thành 1 công cụ tuyệt vời trong suốt lịch sử phát triển của tin học văn phòng và quản trị doanh nghiệp. Đến nay sau hơn 25 năm, người dùng Việt Nam hay trên khắp thế giới vẫn tiếp tục sử dụng Excel cho hàng nghìn tác vụ từ đơn giản đến phức tạp.Có thể nói, Excel hay Google Spreadsheet sau này là những phần mềm không thể thiếu trong doanh nghiệp, nhiều tập đoàn lớn mặc dù đã triển khai những hệ thống quản trị lớn như ERP hàng chục triệu USD nhưng len lỏi đâu đó trong những báo cáo, những quy trình nhỏ vẫn luôn hiện diện sự tồn tại của những bảng tính thông minh này.

  Thế kỷ 21, với sự phát triển bùng nổ của Internet, nhu cầu “cộng tác” ngay trên bảng tính excel thân thuộc và hiệu quả đã thúc đẩy nhiều nhà phát triển tạo ra hàng loạt các hệ thống Bảng tính kết hợp với nhiều chức năng cộng tác trực tuyến và tự động hoá giúp biến các bảng tính cơ bản của dân văn phòng thành những công cụ mạnh mẽ trực tuyến như Google Sheet, Airtable, SmartSheet, v.v…  

  Nằm trong sự bùng nổ của xu hướng công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng nhanh của thị trường đó, DBM hân hạnh giới thiệu đến người dùng AutoTable một ứng dụng được kết hợp những chức năng mạnh mẽ nhất của các nền tảng, đồng thời tập trung tối ưu nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp Việt Nam cũng như các nước Châu Á.

  Công cụ tạo bảng mạnh mẽ

  Có thể nói, AutoTable là một nền tảng kết hợp giữa cách sử dụng Excel và hệ thống dữ liệu trực quan tạo ra các bảng tính với nhiều chức năng đặc biệt thích hợp cho các nhu cầu quản lý công việc của team hoặc doanh nghiệp.

  Bạn có thể đang tự hỏi những nền tảng như AutoTable sẽ giúp được gì cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số đang bùng nổ này nhưng tin tôi đi, bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng Tesla đang dùng một nền tảng tương tự để quản lý hàng nghìn xe điện công nghệ cao xuất xưởng mỗi ngày. Washington Post, Netflix đang sử dụng để quản lý sản xuất hàng nghìn bộ phim, chương trình đang quay trên khắp thế giới và nhiều nhiều những tập đoàn trong và ngoài nước vẫn sử dụng các nền tảng này cho những công đoạn cực kỳ quan trọng trong hệ thống vận hành của họ. 

  Autotable là nơi để bạn tiến tới xây dựng hệ thống quản lý của bạn trong thời dại Digital và E-Commerce, giảm hơn 50% công sức, thời gian và sai sót thông tin cho doanh nghiệp của bạn.

  Autotable

  Các kiểu bảng đa dạng

  AutoTable có 5 kiểu view dữ liệu, linh hoạt thích ứng với các kiểu dữ liệu khác nhau:

  • Grid: dạng bảng tính. Phù hợp với tạo lập và quản lý thông tin.
  • Form: dạng form biểu. Phù hợp với tạo form mà người dùng rất than thuộc của Google
  • Calendar: dạng lịch, dùng để quản lý lịch biểu và các thông tin liên quan
  • Gallery: dạng trưng bày, phù hợp quản lý dữ liệu sản phẩm, các dự án kiến trúc hay multimedia.
  • Kanban: dạng thẻ, tương tự thẻ Kanban mà chắc hẳn ai cũng thân thuộc qua ứng dụng Twello.

  Tương tác dữ liệu

  AutoTable có tính năng mời người khác cùng cộng tác trên một bảng để có thể chỉnh sửa hoặc chỉ xem được dữ liệu trên AutoTable. Ngoài ra tính năng nhúng giúp bạn có thể đặt bảng dữ liệu của mình lên website, tương tác với người dùng như một thành phần của web.

  Không chỉ vậy, khả năng kết nối dữ liệu, kế thừa hay đặt các lệnh tự động cho các trường hợp dữ liệu khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng tương tác với dữ liệu theo thời gian thực, tạo ra hàng loạt những ứng dụng đáp ứng từng nhu cầu đặc thù nhất của người dùng.

  Nếu bạn có hứng thú với công cụ tuyệt vời này, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để cùng trải nghiệm AutoTable nhé.

  Scroll to Top