AUTOTABLE – Công cụ thay thế Excel để chuyên nghiệp hóa hệ quản lý dữ liệu – báo cáo

AUTOTABLE – Công cụ thay thế Excel để chuyên nghiệp hóa hệ quản lý dữ liệu – báo cáo
Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Trong những năm gần đây, sự bùng nổ internet cũng như công nghệ đã giúp cho mọi người tăng cường khả năng tìm kiếm thông tin, cũng như sử dụng các công cụ, phần mềm để xử lý các thông tin đó một cách hiệu quả hơn.  Tuy nhiên IDC ước tính chỉ có 0.5% dân số thế giới biết coding (https://www.infoq.com/news/2014/01/IDC-software-developers/ 2014) . Do đó, ở Việt Nam dù có rất nhiều công ty cung cấp giải pháp, phần mềm xử lý thông tin, xây dựng các hệ thống quản lý (quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý doanh thu …) , nhưng vẫn rất nhiều công ty, doanh nghiệp vẫn sử dụng Excel như là hệ thống quản lý thống tin, dữ liệu chung do trở ngại về đội ngũ IT, chính xác hơn là đội ngũ lập trình.Từ những khó khăn đó, Autotable được tạo nên để đáp ứng nhu cầu cần thiết đó cho doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Autotable có thể được mô tả là một nền tảng để giúp người sử dụng không có kinh nghiệm hoặc biết rất ít về lập trình có thể tự xây dựng cho họ, doanh nghiệp của họ các phần mềm, ứng dụng quản lý cần thiết và quan trọng như CRM, HRM , tuyển dụng, bán hàng ….

  Tiêu chuẩn hóa thông tin, phân tích và báo cáo chuyên sau.
  Tiêu chuẩn hóa thông tin, phân tích và báo cáo chuyên sau.

  Nói một cách khác thì Autoable sẽ giúp người sử dụng, doanh nghiệp “Tổ chức mọi thứ mà họ cần và có thể nghĩ tới” bằng giao diện sử dụng tương tự excel , nhưng hiệu quả như hệ cơ sở dữ liệu chuyên sâu vì giao diện của Autotable chủ yếu dựa vào cử chỉ – đó là cách người dùng thêm các trường dữ liệu và cột dữ liệu trong một trang dữ liệu và các hàng dữ liệu . Giá trị được cập nhật ngay lập tức và các công cụ chia sẻ tích hợp cho phép người sử dụng, nhóm, tổ chức làm việc cùng nhau trong các chế độ xem đa dạng và phù hợp nhứ dạng bảng, biểu mẫu, Kanban và calender.

  Không chỉ có thể, Autotable có những lợi thế lớn so với Excel như:

  • Autotable có chế độ phân quyền, phân công chặt chẽ, giúp người sử dụng có thể bảo mật được thông tin, dữ liệu quan trọng, trong khi vẫn có thể chia sẻ công việc, thông tin cần thiết cho những người có trách nhiệm liên quan.
  • Autotable có hệ thống Blog giúp theo dấu được lịch sử thông tin, người nhập liệu, nội dung được thay đổi để đảm bảo tính minh bạch, chính xác của thông tin, dữ liệu, tránh tính trạng thông tin bị chỉnh sửa, sai lệch theo từng thời điểm.
  • Hệ thống liên kết và tham chiếu giữa các trang dữ liệu, bảng dữ liệu giúp kết nối thông tin, dữ liệu lại với nhau, tạo thành 1 hệ quản lý dữ liệu thống nhất, giảm sai lệch, giảm thời gian nhập thông tin, cũng như tiêu chuẩn và đồng nhất dữ liệu.
  • Hệ Automation kết hợp với hệ thống liên kết và tham chiếu sẽ giúp tự động hóa các thao tác thường xuyên lặp đi lặp lại, tiết kiệm thời gian và công sức thực hiện thủ công. 
  • Hệ thống Notification trên Autotable.vn kết hợp với hệ thống thông báo qua email mà người sử dụng đăng kí và hệ thống chat trên từng dòng dữ liệu giúp tất cả người sử dụng, tổ chức, team chung hệ thống có thể cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất, hạn chế sai sót do bỏ lỡ thông tin được cập nhật mới.
  • Giao diện theo dạng cử chỉ cùng tính năng Drag and Drop giúp người sử dụng tiết kiệm 70% thời gian so với thực hiện trên Excel, đặc biệt khi sử dụng để xây dựng báo cáo, biểu đồ, nhóm đối tượng, sàng lọc dữ liệu cần thiết để phân tích. Người sử dụng sẽ tốn thời  gian và công sức vào giai đoạn đầu xây dựng các bảng dữ liệu, các biểu đồ cần thiết. Sau đó, chỉ cần nhập dữ liệu, Autotable sẽ tự động hoàn thành việc còn lại theo thời gian thực. 
  7 (3).png

  microsoft-excel-microsoft-project-logo-microsoft-word-png-favpng-UkYRLVGcGivCEFNgUBTaDTVAM.jpg
  Nói tóm lại, nếu bạn là người có các nhu cầu như sau:Sử dụng cá nhân đơn lẻ Dữ liệu không cần thực sự bảo mật, ít phải chia sẻ cho nhiều người cùng làm việc chungSử dụng chức năng chính của Excel là công cụ để làm các bảng tính toán phức tạp.Sử dụng như một dạng form trình bày văn bản, hình ảnh hoặc để in ấn.Sử dụng các báo cáo, phân tích đơn lẻ, chỉ dùng một lần và không cần thay đổi, chỉnh sửa.thì Excel là công cụ bạn nên tiếp tục sử dụng.

  Nếu như người sử dụng cần một hệ thống có thể tự xây dựng các hệ thống quản lý thông tin, dữ liệu cũng như báo cáo cho công việc kinh doanh, công việc cá nhân theo ý mình với cách sử dụng dễ dàng, cũng như có thể chia sẻ nhưng vẫn đảm bảo sự bảo mật thông tin thì Autotable là một giải pháp bạn có thể nghĩ đến.
  Đặc biệt nhất, đối với các nhu cầu cơ bản, Autotable ưu đãi miễn phí đầy đủ các tính năng, không giới hạn số người dùng, không giới hạn thời gian sử dụng.

  Scroll to Top