Autotable hợp tác với Smax.bot

Autotable hợp tác với Smax.bot
Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Với định hướng là một nền tảng No-code để người sử dụng xây dựng hệ thống tự động hóa việc kết nối – lưu trữ và luân chuyển dữ liệu/thông tin, Autotable hân hạnh thông báo việc Autotable hợp tác với Smax.bot để đem lại một giải pháp tự động hóa toàn diện cho bài toán tư vấn, bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả và linh hoạt cho từng doanh nghiệp.

  Về tổng quan, Smax.bot là nền tảng Chatbot by Smax, được phát triển bởi VIK Solutions giúp cho bạn xây dựng kịch bản tương tác, tư vấn với khách hàng của mình trên fanpage từ đơn giản đến phức tạp (VD: Chatfuel, manychat…). Với Smax.bot, bạn có thể tạo ra các kịch bản tư vấn, bán hàng tự động để tối ưu việc chăm sóc khách hàng và nâng cao tỉ lệ bán hàng thành công.

  Sự hợp tác của hai nền tảng công nghệ Autotable và Smax.bot hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích to lớn cho bạn và doanh nghiệp bằng sự bổ sung hiệu quả thế mạnh cũng như bù đắp những mảng còn thiếu để tối ưu và hoàn chỉnh quy trình tự động hoá theo nhu cầu người sử dụng.

  Autotable hợp tác với Smax.bot
  Autotable hợp tác với Smax.bot 2

  Ưu thế của Smax.bot:

  • Tạo kịch bản Chatbot bằng Flow Mindmap trực quan cùng với khả năng thống kê các chỉ số tương tác của khách hàng.
  • Xây dựng kịch bản chăm sóc độc lập cho từng khách hàng một cách tự động hoàn toàn.
  • Kết nối đa nền tảng, gửi tin nhắn không giới hạn.

  Ưu thế của Autotable:

  • Nền tảng để lưu trữ và quản lý / phân tích dữ liệu dễ dàng, hiệu quả. 
  • Giao diện sử dụng và báo cáo trực quan.
  • Hệ thống phân quyền chi tiết giúp việc bảo mật thông tin và quản lý Leads hiệu quả hơn.

  Quan trọng nhất là hệ thống Automation của 2 nền tảng sẽ được tối ưu và hỗ trợ hiệu quả cho nhau, tạo một quy trình tư vấn, bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng hiệu quả.

  Cuối cùng, cần phải lưu ý rằng cả hai nền tảng đều có thể tùy chỉnh linh hoạt (Self – Customization), do đó sẽ phù hợp với các nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. 

  Hướng dẫn về cách ứng dụng cụ thể việc Autotable hợp tác với Smax.bot sẽ được thực hiện trong buổi Webinar vào thứ 6, lúc 15:00 -15:30 tại Fanpage Autotable.

  Scroll to Top