Best of Autotable 2021 – Điểm mặt những nét nổi bật của Autotable năm 2021

Best of Autotable 2021
Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2021 đã cận kề! 

  Team Autotable mong là bạn đã có trải nghiệm tuyệt vời cùng với Autotable để vượt qua một năm 2021 đầy biến động. Tuy nhiên, sự biến động đó càng cho thấy yêu cầu chuyển đổi số, tự động hoá ngày càng cấp thiết và Autotable càng chứng tỏ được tính hiệu quả với việc phát triển vượt bậc trong thời gian vừa qua. 

  Hãy cùng Autotable nhìn lại những sự kiện và tính năng nổi bật nhất trong năm 2021!

  ……………….

  1. Sự kiện Autotable hợp tác cùng Quỹ đầu tư Touchstone Partners 

  Autotable hợp tác cùng Quỹ đầu tư Touchstone Partners
  Best of Autotable 2021!

  Trong giai đoạn đầy biến động của năm 2021, Autotable vẫn nhận được sự tin tưởng về sự phát triển bằng việc hợp tác Quỹ đầu tư TouchStone Partners. Sự đồng hành của TouchStone Partners là động lực và cam kết của Autotable về một chiến lược phát triển lâu dài, bền vững với trọng tâm hướng tới sự hài lòng của Khách hàng cũng như sự thành công của các đối tác.

  2. Sự chuyển mình của Autotable qua giai đoạn mới

  Tự động hóa – Automation đang là một nhu cầu được nhiều khách hàng của Autotable quan tâm và đề nghị phát triển, kèm theo đó là định hướng liên kết các Cloud Apps để đem lại nền tảng xây dựng các giải pháp tự động hoá hoàn chỉnh. Sự kết hợp đó sẽ không chỉ giúp người sử dụng Autotable có nhiều giải pháp nâng cao hiệu quả công việc của mình hơn, mà còn hỗ trợ các đối tác nâng tầm ứng dụng của mình lên một tầm cao mới.

  a) Webhook

  Webhook là một trong những phương thức kết nối các ứng dụng trực tuyến (website – app, app – app)

  Với tính năng Webhook của Autotable, bạn có thể liên kết Bảng dữ liệu Autotable với các Website hoặc APP mong muốn để tự động cập nhật thông tin vào Bảng dữ liệu của Autotable.

  b) Tích hợp Gmail với Autotable

  Thiết lập Tích hợp hệ thống trong Automation cho phép bạn kết hợp dữ liệu trong Bảng Autotable với nhiều ứng dụng khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của bạn. Trong đó bao gồm tính năng tích hợp Autotable với Gmail.

  Tích hợp tài khoản Gmail của bạn với Autotable giúp bạn thiết lập các Automation tự động gửi mail khi dữ liệu đạt điều kiện được thiết lập sẵn. Một số tính năng chính của Tích hợp Gmail bao gồm:

  • Thiết lập điều kiện kích hoạt gửi mail theo nhu cầu
  • Sử dụng Trường email trong Autotable làm địa chỉ gửi mail
  • Soạn Email tự động theo các trường dữ liệu trong Autotable

  c) Tích hợp Telegram với Autotable

  Việc tích hợp Telegram với Autotable mở ra một giải pháp để tự động hoá việc thông báo khi dữ liệu đạt điều kiện, phù hợp với các nhu cầu quản trị công việc, quản lý dự án, nhân sự ..

  d) Kết hợp với Smax.bot 

  Khi kết hợp Autotable và Smax.bot bạn có thể tận dụng tuyệt đối những ưu điểm mà hai nền tảng mang lại cho công việc của bạn.

  Ưu thế của Smax.bot:

  • Tạo kịch bản Chatbot bằng Flow Mindmap trực quan cùng với khả năng thống kê các chỉ số tương tác của khách hàng.
  • Xây dựng kịch bản chăm sóc độc lập cho từng khách hàng một cách tự động hoàn toàn.
  • Kết nối đa nền tảng, gửi tin nhắn không giới hạn.

  Ưu thế của Autotable:

  • Nền tảng để lưu trữ và quản lý / phân tích dữ liệu dễ dàng, hiệu quả.
  • Giao diện sử dụng và báo cáo trực quan.
  • Hệ thống phân quyền chi tiết giúp việc bảo mật thông tin và quản lý Leads hiệu quả hơn.

  Mời bạn tham khảo các bảng mẫu quản lý công việc do Team Autotable thiết kế dành riêng cho bạn:

  Hệ thống Automation của 2 nền tảng sẽ được tối ưu và hỗ trợ hiệu quả cho nhau, tạo một quy trình tư vấn, bán hàng hoặc chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

  Cả hai nền tảng đều có thể tùy chỉnh linh hoạt (Self – Customization), do đó sẽ phù hợp với các nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

  Ngoài ra Autotable và Smax.bot đã kết hợp ra một số giải pháp tự động hoá hoàn chỉnh cho doanh nghiệp, cũng như buổi Webinar chia sẻ về “Giải pháp chuyển đổi khách hàng thành đối tác hiệu quả”

  Một số tính năng đáng chú ý khác:

  Đăng ký / đăng nhập bằng tài khoản Google / Facebook

  • Bên cạnh cách đăng ký và đăng nhập tài khoản Autotable như trước, giờ đây bạn có thể  đăng ký và đăng nhập qua tài khoản Google hoặc Facebook nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  Đăng ký / đăng nhập bằng tài khoản Google
  Đăng ký / đăng nhập bằng tài khoản Facebook

  Tính năng Khóa dòng trong Bảng dữ liệu

  • Tính năng cài đặt khóa dòng trong bảng dữ liệu của Autotable sẽ khóa dữ liệu trên dòng để ngăn người dùng khác thay đổi dữ liệu trên dòng do bạn tạo ra.
  • Với tính năng này, bạn có thể yên tâm rằng những dữ liệu của bạn sẽ không bị người khác chỉnh sửa nếu không có sự cho phép của bạn.

  Phân quyền theo cột

  • Phân quyền theo cột đảm bảo chỉ có người được phân quyền mới có thể nhìn thấy và thao tác với những dữ liệu có trong cột mà họ được phân quyền để quản lý.

  Không dừng lại với những bước tiến trong năm 2021. Autotable hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều hơn nữa trong năm 2022.

  Team Autotable luôn hướng đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng nên chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, phát triển thêm nhiều tính năng mới đặt biệt là những tính năng Tự động hóa – Automation.

  Bên cạnh đó Autotable sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều đối tác ứng dụng khác nữa để mang đến những tiện ích tuyệt vời trong quá trình làm việc và quản lý công việc của bạn. 

  Scroll to Top