Định nghĩa như thế nào về công cụ AUTOTABLE?

Định nghĩa như thế nào về công cụ AUTOTABLE?
Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Hãy cùng tìm hiểu công cụ AUTOTABLE được định nghĩa như thế nào?

  Hiểu đơn giản nhất, để có thể định nghĩa như thế nào về công cụ AUTOTABLE, thì Autotable là công cụ thừa hưởng và kết hợp những đặc tính nổi bật nhất của Bảng tính Excel và cơ sở dữ liệu.

  Theo như định nghĩa như thế nào về công cụ AUTOTABLE như trên ta có thể thấy Autotable là công cụ có thể lưu trữ thông tin trong một bảng tính trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng, nhưng nó cũng đủ mạnh để hoạt động như một cơ sở dữ liệu mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để quản lý các hoạt động của doanh nghiệp như: quan hệ khách hàng (CRM), quản lý task, lập kế hoạch dự án và theo dõi tồn kho / hàng hóa…  .

  Vietjet sử dụng Autotable để xây dựng bảng theo dõi số liệu nguyên liệu hao hụt. SIR TAILOR sử dụng Autotable để theo dõi toàn bộ quá trình May đo sản phẩm cao cấp của mình một cách chi tiết. 

  Tuy nhiên Autotable không chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn, mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từng bộ phận trong doanh nghiệp, thậm chí 1 cá nhân cũng có thể sử dụng để lên kế hoạch, theo dõi các hoạt động, cũng như kết nối và đồng bộ công việc các bộ phận, cá nhân liên quan công việc, mục tiêu cần hoàn thành.

  Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo 1 tài khoản !

  Autotable là cloud-based (ứng dụng trực tuyến), vì vậy bạn không phải tải xuống bất kỳ thứ gì để sử dụng nó. Nhập email của bạn và tạo mật khẩu để đăng ký.

  Một trong những điểm thu hút của Autotable là bạn được sử dụng toàn bộ các công cụ, tính năng của Autotable, cũng như không khống chế thời gian sử dụng. 

  Autotable

  TEMPLATES – Nếu bạn không biết bắt đầu như thế nào, hãy sử dụng Templates của Autotable.

  Templates của Autotable là những quy trình cơ bản đã được dựng sẵn để người sử dụng có thể nắm bắt được cách xây dựng quy trình cũng như áp dụng thế nào trong Autotable. Bạn sẽ tìm thấy các Templates của các ngành nghề và Autotable liên tục cập nhật thêm các mẫu Templates mới đa dạng hơn, đáp ứng nhu cầu nâng cấp, mở rộng của người sử dụng. Từ các Templates, bạn có thể đơn thuần nhập dữ liệu vào hoặc chỉnh sửa, thêm bớt cột, chức năng theo ý muốn.

  Screen Shot 2020-09-29 at 00.11.18.png

  ỨNG DỤNG – Dành cho người bận rộn, muốn tìm kiếm giải pháp có sẵn đáp ứng nhu cầu công việc ngay, không mất thời gian tìm hiểu, xây dựng lại quy trình, hệ thống trong Autotable.

  Ứng dụng là quy trình, hệ thống bảng biểu được thiết lập bởi Autotable hoặc từ các Software Partners xây dựng trên nền tảng của Autotable để giải quyết các vấn đề thực tế mà người sử dụng, doanh nghiệp gặp phải. Người sử dụng hoặc doanh nghiệp có thể liên hệ Autotable để xây dựng ứng dụng riêng phù hợp với nhu cầu của mình với chi phí hợp lý.

  Ví dụ, ứng dụng Workxpace – Quản lý dự án theo dòng tiền, tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận từng dự án, toàn bộ dự án mà doanh nghiệp đang tiến hành, ngay từ khi Proposal cho tới hóa đơn cuối cùng.

  Screen Shot 2020-09-29 at 00.11.25.png
  Định nghĩa như thế nào về công cụ AUTOTABLE? 7

  Bắt đầu từ TẠO BẢNG TRẮNG hoặc TẠO BẢNG TỪ FILE EXCEL có sẵn?

  Nếu bạn thấy các Templates hiện có không phù hợp với mục đích xây dựng hệ thống quản trị của bạn, bạn có thể bắt đầu bằng tạo bảng trắng hoặc import file excel bạn đang sử dụng 1 cách dễ dàng.

  Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ thấy trên bảng quản lý (Dashboard) sẽ có các tùy chọn chọn Templates, nhập bảng tính Excel hoặc tạo từ bảng trắng.

  Một trong những tính năng tốt nhất của Autotable là bạn có thể liên kết và tạo mối quan hệ giữa các bảng. Với các Templates, các mối liên kết đó đã được tạo sẵn, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhập thông tin.

  Nhưng nếu bạn đã có dữ liệu trong Excel hoặc Google Sheets, cập nhật bảng tính (import) có thể là tùy chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể bắt đầu lại từ đầu với một bảng tính trống.

  Nhập vào bảng tính tất cả dữ liệu mà bạn muốn theo dõi và quản lý

  Một bảng dữ liệu Autotable sẽ khiến bạn cảm thấy thân thuộc vì trông giống một bảng tính Excel, hoặc 1 bảng Access cơ bản – mà ở đó, bạn có thể thêm, bớt, tùy chỉnh trường dữ liệu theo cách mà bạn mong muốn một cách dễ dàng. Thêm vào đó, Autotable có rất nhiều tính năng mà bạn có thể mất nhiều thời gian để thiết lập trong excel như:

  • Bạn có thể chèn hình ảnh, file, link … vào bảng Autotable một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn thể thêm các chức năng như Checkbox, Dropbox, Theo dõi tiến độ, Theo dõi tiến độ tự động, phân công, đánh giá … 
  • Autotable có hệ thống Automation giúp bạn có thể thiết lập các lệnh để tự động thực hiện các công việc lặp đi lặp lại một cách đơn giản để tránh các thiếu sót do người sử dụng.
  • Autotable còn có các chức năng lọc (filter), Nhóm cột (Group), Sắp xếp 1 cách linh hoạt theo điều kiện mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng, tiết kiệm hơn 90% thời gian so với dùng Excel hoặc Google Sheet. 
  • Bạn có thể tạo các bảng quản lý, các báo cáo một cách trực quan và cập nhật liên tục để có thể theo dõi cũng như đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng.
  Screen Shot 2020-09-29 at 00.11.46.png

  Bạn có thể xây dựng kết nối giữa các bảng trong AUTOTABLE

  Kết nối và xây dựng mối quan hệ giữa các bảng là một trong những chức năng nổi bật của AUTOTABLE. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để lập công thức như trong Excel, hoặc có độ phức tạp cao như việc thiết lập relationship trong Access.

  Khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ giữa các bảng sẽ giúp tạo ra các bảng quản lý, báo cáo (Dashboard) hiệu quả, đa dạng, giúp cho người sử dụng, doanh nghiệp có cái nhìn rõ ràng, trực quan, cập nhật nhanh chóng để có thể đưa ra các quyết định chính xác.

  Screen Shot 2020-09-29 at 00.11.53.png

  AUTOTABLE cho bạn một tầm nhìn sâu, chi tiết và linh hoạt hơn.

  Một trong những điểm nổi bật cũng như khác biệt nhất của Autotable là bạn có thể xây dựng, thay đổi cách hệ cơ sở dữ liệu một cách dễ dàng, do đó bạn có thể tạo ra nhiều bảng báo cáo, biểu đồ chi tiết cho từng mục tiêu, từng giai đoạn cụ thể, không bị bó buộc vào những khuôn mẫu có sẵn.

  Chỉ cần bạn hiểu mình cần gì, muốn xem báo cáo như thế nào … là bạn có thể tự thiết lập theo mong muốn. Bạn sẽ không phải tốn thời gian  giải thích cho bên thứ 3, tốn thêm chi phí để chỉnh sửa, thêm bớt hoặc phải tự làm lại báo cáo bằng Excel như ban đầu.

  Screen Shot 2020-09-29 at 00.12.00.png

  Hãy bắt đầu việc chuẩn hóa thông tin của bạn và tối đa lợi ích của dữ liệu cho công việc kinh doanh của bạn bằng cách sử dụng Autotable ngay.

  Scroll to Top