1. Home
  2. Docs
  3. Câu hỏi thường gặp
  4. Những câu hỏi thường gặp về Quá trình sử dụng Autotable?

Những câu hỏi thường gặp về Quá trình sử dụng Autotable?

Trong quá trình sử dụng Autotable bạn gặp các vấn đề quan tâm cần giải đáp

Bài viết nay sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc mà bạn và những người dùng khác thường gặp trong quá trình sử dụng Autotable.

Tại sao tôi lại chọn Autotable khi trên thị trường có rất nhiều ứng dụng đủ loại ngành nghề?

So với các ứng dụng trên thị trường, Autotable sẽ đem lại cho bạn những khác biệt sau:

Bạn được thoải mái sử dụng, xây dựng hệ thống dữ liệu, quản lý, báo cáo của bạn với tài khoản Free mà gần như sử dụng toàn bộ các tính năng của Autotable.

Bạn thật sự xây dựng và sử dụng được hệ thống ứng dụng của bạn mà không phải lo lắng đến thời hạn dùng thử, số user được phép dùng thử vì Autotable không giới hạn thời gian, số lượng user tham gia vào hệ thống của bạn.

Autotable giúp bạn từng bước chuyển đổi số (thay phương thức quản lý bằng sổ, excel) một cách chắc chắn, hiểu rõ bạn phải xây dựng hệ thống như thế nào, bao gồm những thông tin gì, thay vì sử dụng một ứng dụng mà bạn không chắc có phù hợp với bạn không.

Với Autotable, bạn có thể xây dựng bất kì hệ thống quản lý, báo cáo nào mà bạn cần, từ quản lý nhân sự, quản lý khách hàng, quản lý dự án, quản lý cộng tác viên … hoặc bất cứ cái gì bạn nghĩ tới. Từ đó, tất cả user sẽ chỉ cần sử dụng 1 ứng dụng duy nhất, thay vì phải chuyển đổi, nhập đi nhập lại dữ liệu cho các ứng dụng khác nhau.

Làm thế nào để tôi chuyển dữ liệu từ bảng sang bảng?

Có nhiều cách để bạn chuyển dữ liệu từ bảng sang bảng:

  • Bạn có thể sao y trang, bảng, sau đó điều chỉnh lại theo ý muốn cho bạn mới
  • Bạn có thể xuất ra file CSV và import lại vào bảng mới
  • Bạn cũng có copy / paste data theo từng Record hoặc Cột

Khi nào tôi nên sử dụng Giao diện hoặc tạo một bảng mới?

Chúng tôi khuyến khích các bạn tạo ra nhiều giao diện khi thông tin dữ liệu tương tự nhau. Bạn chỉ nên tạo một bảng mới khi dữ liệu có tính chất khác nhau.
Ví dụ để theo dõi dữ án, bạn tạo ra các giao diện: Bắt đầu, Vật Tư, Triển Khai, Nghiệm Thu .. thay vì tạo các trang hoặc bảng mới. Như vậy dữ liệu khi được cập nhật sẽ tập trung về 1 trang, giúp việc theo dõi, phân tích sẽ nhanh và dễ dàng hơn

Autotable có thể sử dụng offline được không?

Autotable là nền tảng Cloud-based, do đó bạn cần có internet để sử dụng để dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp tính năng offline trong tương lại

Autotable có thể export data để backup không?

Bạn có thể export dữ liệu ra Excel để backup. Lưu ý: Khi export ra Excel, các định dạng cũng như các file đính kèm sẽ không được export cùng.

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Support của Autotable. Lưu ý việc đổi đường link sang brand của bạn có thể mất phí.

Hãy liên hệ trực tiếp qua kênh Fanpage Autotable để được hỗ trợ nhanh nhất và được giải đáp thắc mắc từ team chuyên viên Autotable.