Autotable: Nơi Team bạn thực sự cộng tác hiệu quả

Autotable

Dễ dàng tiếp cận ngay từ lần đầu tiên sử dụng

Autotable.vn có giao diện trực quan, dễ sử dụng, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để làm quen với Autotable. Bạn có thể tạo quy trình làm việc theo cách bạn muốn trong vài phút hoặc lựa chọn Template trong hệ thống Templates của Autotable được tạo ra từ công việc thực tế. 
Toàn bộ team của bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần tốn thời gian đào tạo. Điều duy nhất bạn cần hướng dẫn là quy trình luân chuyển thông tin mà bạn đã tạo ra.

* Hơn 1000 mẫu Templates đủ các ngành nghề, mục đích sử dụng
Autotable
Autotable

Cộng tác với mọi người, mọi lúc, mọi nơi

Toàn bộ Team có thể tham gia cập nhật, chia sẻ thông tin, công việc tại mọi nơi trên thế giới, tại mọi thời điểm. Không những vậy, bạn còn có thể cộng tác trực tiếp với đối tác, khách hàng trên cùng một bảng dữ liệu mà vẫn đảm bảo tính bảo mật của các thông tin quan trọng.

Bình luận, chat trực tiếp trên từng dòng thông tin, theo dõi và xác thực được tính minh bạch của từng dòng thông tin.

Tạo và tuỳ chỉnh Bảng theo cách bạn muốn

Khả năng tạo nên các bảng thông tin linh hoạt và mở rộng, bao gồm cả các trường thông tin như văn bản, ghi chú, file đính kèm, checkbox, website link … Bạn sẽ quyết định nội dung nào hiển thị theo nhu cầu thực tế.

Autotable
Autotable

Automation: Giải pháp tự động hoá công việc

Tự động hóa các công việc có tính lặp lại, nhắc nhở, thông báo, tập trung vào các việc chính yếu, đẩy nhanh tiến độ hoạt động.

Đa giao diện, góc nhìn

Với 4 tùy chọn giao diện: Bảng, Kanban, Lịch, Biểu mẫu, bạn có thể tạo ra nhiều góc nhìn khác nhau của cùng một trang dữ liệu cho từng đối tượng khác nhau với các mục đích khác nhau mà không cần phải lặp lại việc sắp xếp, điều chỉnh. 

Autotable
Autotable

Tạo thói quen quyết định dựa trên số liệu

Dễ dàng thiết lập sẵn các bảng báo cáo với các loại biểu đồ thông dụng nhất. Biểu đồ được thiết lập sẽ được cập nhật theo thời gian thực (realtime) giúp bạn luôn nắm bắt được tình hình thực tế, để có thể kịp thời xử lý và ra quyết định chính xác.

Còn chờ gì mà không tăng tốc công việc của bạn với Autotable

Autotable có gói tài khoản free cho tất cả các mức độ sử dụng.
Bạn sẽ chỉ nâng tài khoản khi bạn hài lòng với Autotable
Scroll to Top