Hướng dẫn Workflow Automation (Phần 1)

Workflow Automation Autotable
Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Nếu phân tích những Workflow, bạn sẽ nhận ra chúng có nhiều công đoạn có thể được cải thiện để tăng tốc thời gian xử lý công việc nhanh gấp nhiều lần. Cách để cải thiện những công đoạn này chính là tự động hóa những công việc có tính lặp lại thường xuyên. Workflow Automation là một trong những cách thực hiện điều này tốt nhất.

  Tham khảo bài viết: 7 Vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi cùng lúc sử dụng nhiều ứng dụng

  Workflow Automation trong doanh nghiệp cần phải có các bước từ thiết kế đến thực hiện quy trình và tự động hóa quy trình làm việc đó dựa trên nhu cầu sử dụng dữ liệu và thông tin của doanh nghiệp cũng như những nguyên tắc khi làm việc kết hợp giữa con người và công nghệ.

  Giải pháp mà đa số doanh nghiệp lựa chọn cho Workflow Automation chính là những phần mềm quản lý công việc hoặc những nền tảng công nghệ cho phép tự xây dựng Workflow Automation. Những sản phẩm này đảm bảo rằng tất cả dữ liệu thông tin được điều hướng một các nhanh nhất có thể và những công việc thường xuyên lập lại sớm được hoàn thành mà không gặp phải những vấn đề gây ra nhiều trì hoãn như khi làm bằng thủ công.

  Trong nhiều trường hợp, phần mềm Workflow Automation sẽ được tích hợp tính năng phê duyệt động dựa trên những tiêu chí đã cài đặt sẵn, như vậy sẽ giúp tiết kiệm một lượng lớn thời gian để chờ đợi phê duyệt.

  Workflow Automation Autotable
  Hướng dẫn Workflow Automation (Phần 1) 2

  Nền tảng quản lý công việc cho phép Workflow Automation ngày càng trở nên phổ biến nhờ tính kết quả tích cực mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Khi được sử dụng một cách hiệu quả, những công cụ công nghệ này sẽ thúc đẩy gia tăng năng suất công việc, giúp doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn, cắt giảm được nhiều khoản chi phí không cần thiết cũng như giảm thiểu tối đa những sai sót do con người gây ra. 

  Workflow Automation còn giúp tạo ra audit trails để bạn có thể theo dõi ai đảm nhiệm phần việc nào và công việc nào đã hoàn thành hoặc chưa. Và bằng cách loại bỏ những công việc mang tính lặp lại cho nhân viên, bạn sẽ tạo ra được môi trường làm việc thoải mái hơn cho nhân viên của mình vì giờ đây họ có thể tập trung hơn cho những công việc đúng chuyên môn của họ và đưa ra những chiến lược và sáng kiến có giá trị.

  Ví dụ, đối với một Workflow tư vấn khóa học / event / bán hàng, nếu như trước đây bạn cần vài nhân sự để hỗ trợ một khách hàng cần tư vấn thì với quy trình kết hợp giữa Smax.bot và Autotabel, bạn có thể tự động hoá gần như toàn bộ quy trình, và có thể triển khai công tác chăm sóc về sau một cách tự động.

   Tham khảo cách chăm sóc khách hàng nhờ tạo liên kết giữa chatbot Smaxbot và bảng dữ liệu Autotable.

  Ngay trong một quy trình làm việc như trên thì bạn cũng đã có thể áp dụng Workflow Automation nhằm loại bỏ nhiều bước / thủ công không cần thiết, giảm thời gian chờ, tăng hiệu quả kinh doanh một cách rõ rệt.

  Như vậy bạn có thể thấy hầu hết tất cả những quy trình đang có trong doanh nghiệp – từ đơn giản đến phức tạp – đều có thể áp dụng Workflow Automation. Và nếu bạn cũng đang muốn cải thiện quy trình làm việc của doanh nghiệp của mình thì hãy để bài viết giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động của Workflow Automation và hướng dẫn bạn những bước cần thiết để bắt đầu áp dụng Workflow Automation cho doanh nghiệp của bạn.

  Còn tiếp…

  Hãy theo dõi để đón đọc những phần tiếp theo của bài viết.

  —————————————————

  4 kênh chính thức của Autotable để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về ứng dụng quản lý công việc

  Scroll to Top