Tạo Biểu mẫu – Form điền thông tin chỉ trong chớp mắt.

Tạo Biểu mẫu – Form điền thông tin chỉ trong chớp mắt
Nội dung
  Add a header to begin generating the table of contents

  Mang đến người dùng giao diện Biểu mẫu – Form cập nhật thông tin  của Autotable

  form-autotable.png

  Một cách thức mới để bạn chia sẻ cho những người liên quan cập nhật thông tin vào hệ thống thông tin của bạn. Với tính năng nhiều giao diện đặc biệt của Autotable, Biểu mẫu là giao diện dễ dàng nhất để người dùng nhập thông tin trên các thiết bị di động. Không những thế, thông tin được cập nhật tự động vào các bảng quản lý, báo cáo mà bạn đã điều chỉnh sẵn. Từ đó, bạn sẽ luôn có được những góc nhìn chi tiết theo thời gian thực

  Biểu mẫu của Autotable có gì khác với những biểu mẫu khác?

  Biểu mẫu Form của Autotable là một dạng giao diện (view) của bảng quản lý thông tin để sau khi bạn tự xây dựng hệ thống quản lý thông tin cần thiết và muốn chia sẻ cho mọi người có liên quan để cập nhật thông tin một cách dễ dàng. . Điều này đồng nghĩa những thông tin mà khách hàng, đồng nghiệp, người tham gia điền vào biểu mẫu sẽ tự động cập nhật và được xử lý theo hệ thống định sẵn. Từ đó bạn chỉ cần sử dụng các loại giao diện khác, hoặc xem trên trang Dashboard để nắm tình hình công việc, sự kiện, kinh doanh đang diễn ra và luôn có hướng xử lý kịp thời mà không mất thời gian ngồi làm lại báo cáo. Bạn tiết kiệm đến 70% thời gian và công sức vì không phải chờ đến hạn để làm báo cáo 1 lần hoặc phải làm báo cáo nhiều lần..

  Kết hợp phiên bản Moblie

  Biểu mẫu sẽ dễ dàng để truy cập và cập nhật thông tin trên các thiết bị di động hơn các giao diện khác như giao diện mặc định hay giao diện Kanban. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone và có kết nối mạng là bạn cùng khách hàng, đồng nghiệp, nhân viên, bạn bè, người tham gia đã có thể truy cập và điền thông tin vào biểu mẫu.

  Kết hợp quét mã QR

  Bạn có biết biểu mẫu của Autotable còn có thể được chia sẻ thông qua mã QR? Đúng vậy không cần đường link, chỉ cần dùng camera quét mã QR là người khác đã có thể truy cập vào biểu mẫu và điền thông tin.

  Bảo mật tuyệt đối

  Biểu mẫu còn giúp bạn chia sẻ để cập nhật thông tin mà không bị lộ hệ thống hoặc thông tin hiện có. Đương nhiên là bạn hoàn toàn có thể chia sẻ quyền nhìn, chỉnh sửa dữ liệu, khởi tạo hệ thống hoặc chủ quản bảng dữ liệu nếu bạn muốn, tùy thuộc vào đối tượng mà bạn tương tác. Với cùng 1 bảng dữ liệu, bạn có thể có nhiều cách chia sẻ góc nhìn khác nhau và quyền xử lý thông tin khác nhau.

  Mẫu đơn điền của Autotable phù hợp để cập nhật thông tin khách hàng, tiến hành những cuộc khảo sát, và lên kế hoạch cho những sự kiện. Mẫu đơn còn cho phép đính kèm tài liệu, cùng phiên bản Mobile mượt mà liên kết trực tiếp các trang dữ liệu, hệ thống khác của bạn trên Autotable.

  Hãy sử dụng và tận hưởng những lợi ích Biểu Mẫu của Autotable mang lại cho bạn!

  Scroll to Top